Lý Uy – Founder Chính Thức Của Kênh M88

Thông Tin Cơ Bản

Tên thật: Lý Uy

Quê quán: Phường 4, TP. Tây Ninh, Tây Ninh, Việt Nam

Trung học: THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phường 3, Thành phố Tây Ninh.

Đại học: đại học Tài chính – Marketing TP. Hồ Chí Minh.

Cung: Thiên Bình

Ngày sinh: 25/9/1998

Thành tựu cá nhân: nhân viên xuất sắc của quý, nhân viên xử lý công việc linh hoạt, nhân viên tiềm năng phát triển dự án M88.

Mục tiêu: đẩy mạnh thương hiệu M88.

Lý Uy
Lý Uy

Tiểu sử cuộc đời

Lý Uy – Tôi từ nhỏ đã được gia đình hỗ trợ rất nhiều trong việc học tập và phát triển tư duy riêng của bản thân. Tận dụng cơ hội và sự may mắn đó, tôi đã nỗ lực để vào được chuyên ngành mà bản thân yêu thích. Gia đình đã có được cho mình một hệ thống kinh doanh riêng, nhưng tôi vẫn quyết định theo đuổi sự nghiệp của bản thân mình. Mà tôi chắc chắn nhờ vào kinh nghiệm làm việc và phát triển tư duy riêng của bản thân, tôi sẽ có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn về sau này.

Sự nghiệp phát triển

Tôi đã theo dõi rất lâu về thương hiệu M88 và quyết định làm việc ở đâu sau 3 vòng phỏng vấn. Sau khoảng 6 tháng làm việc tôi đã may mắn được điều đến phụ trách dự án chính thức của công ty. Đó chính là hình thành và phát triển toàn bộ nội dung của website M88. Với hi vọng những thông tin mà kiến thức mà bản thân mang đến cho các anh em người chơi trong trang. Nó sẽ phần nào hỗ trợ được mọi người nhiều hơn nữa trong việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm chinh chiến trên các sòng bạc online nhé. Chúc mọi người thành công.